BÀI MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 1, 2012

Tin quốc tế nổi bật trong tuần từ 26/12/2011 – 1/1/2012

Lap trinh di dong  Lap trinh mobile  Lap trinh Android  Lap trinh IOS  Hoc lap trinh di dong  Hoc lap trinh mobile

Tin quốc tế nổi bật trong tuần từ 26/12/2011 – 1/1/2012

1.    10 smartphone đáng mong đợi nhất năm 2012: Cảnh “hoàng gia đại chiến” giữa các điện thoại như iPhone 5, Nokia Lumia 900, BlackBerry 10, điện thoại Kindle của Amazon, điện thoại Android chạy chip Intel, điện thoại 4 nhân HTC Edge… sẽ sôi động trong năm 2012.
2.    Kinh nghiệm quản lý 12.500 iPad trong doanh nghiệp: Trong khi nhiều người cho rằng iPad chỉ phù hợp dùng trên giường ngủ, lãnh đạo hãng SAP đã quyết định dùng nó trong công việc. Hiện nay tại SAP có tới 12.500 chiếc iPad hoạt động một cách chính thức. Theo một số nguồn tin, với việc giới thiệu liền lúc 2 phiên bản iPad mới vào đầu năm 2012, Apple có kế hoạch phủ kín các phân khúc giá. Khách hàng ở mọi diện thu nhập đều có thể mua iPad.
3.    Ultrabook khó bùng nổ trong năm 2012: Ultrabook được cho là có hứa hẹn cạnh tranh với máy tính bảng (MTB) nhưng giới chuyên môn vẫn nhận định, 2012 sẽ không phải là năm vàng của ultrabook.
4.    Chuyển biến lớn: iPhone mất dần thị trường châu Âu: Các con số trung bình tại châu Âu cho thấy mức cầu với điện thoại di động iPhone giảm. Đó là do tình hình kinh tế đang xấu đi tại châu lục này, khiến người dùng quan tâm hơn đến giá của thiết bị. Thế nhưng hãng Foxconn (Đài Loan) dự định đầu tư 1,12 tỷ USD vào việc mở rộng nhà máy sản xuất iPhone. Kế hoạch này tương ứng với dự báo của các chuyên gia độc lập về việc Apple sẽ tăng gấp đôi lượng cung iPhone trong năm 2012.
5.    Việc cần làm khi chuyển sang giao diện Timeline của Facebook: Giao diện Timeline mới của Facebook đã có hiệu lực với đông đảo người dùng. Bài viết giới thiệu những cách tinh chỉnh cần quan tâm khi chuyển sang giao diện này.
6.    6 phần mềm miễn phí hữu dụng: Nếu bạn mới mua PC mà không kèm theo gói phần mềm bản quyền, 6 phần mềm miễn phí giới thiệu trong bài có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của bạn.
7.    10 điều nên làm khi mới mua máy Mac: Nếu lần đầu khui thùng một máy Mac mới toanh, việc bạn cần làm tiếp theo điều chỉnh các thiết lập theo sở thích, tập sử dụng cử chỉ ngón tay, sao lưu dự phòng…
8.    Kindle Fire bước đầu chạy Android 4.0: Máy tính bảng Kindle Fire có thể chạy một phiên bản của hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) do một hacker cung cấp, chưa được “nuột” cho lắm nhưng rất hứa hẹn.
9.    Web sẽ chết trong tương lai gần?: Người đứng đầu Công ty nghiên cứu Forrester Research phát biểu rằng, các ứng dụng kết nối Internet sẽ sớm thay thế web truyền thống, và sự thống trị của Google cũng như các công ty Internet hàng đầu khác sẽ suy tàn.
10.    Điện thoại LG ‘lên đời’ Ice Cream Sandwich giữa năm 2012: Theo một bài đăng trên trang Facebook của LG, giữa năm tới, Android 4.0 “Ice Cream Sandwich” sẽ được đưa lên một số điện thoại thông minh (smartphone) LG. Nhưng Ice Cream Sandwich có gì mới?

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee