BÀI MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012

Samsung Galaxy Note tạo xu hướng smartphone mới

Samsung Galaxy Note tạo xu hướng smartphone mới

Màn hình rộng của Galaxy Note là một trong 5 xu hướng của smartphone 2012, theo nhận định của tạp chí công nghệ Cnet.

Màn hình 5,3 inch của Galaxy Note đã phá vỡ quy chuẩn 4 inch của smartphone thông thường trước đó và khiến cho Galaxy Note thực sự bứt phá khi trình diễn các tính năng hình ảnh và video, cho một trải nghiệm tốt hơn khi làm việc hay giải trí trên Galaxy Note.
Đã có một triệu máy Galaxy Note xuất xưởng chỉ sau 2 tháng ra mắt. Samsung cũng tiết lộ doanh số của Galaxy Note ở các quốc gia và lãnh thổ như Pháp, Đức, Hong Kong và Đài Loan đều tăng nhanh. Mới đây, Samsung vừa công bố sự có mặt của Galaxy Note tại thị trường Mỹ - một trong các thị trường di động quan trọng nhất thế giới - qua sự hợp tác với nhà mạng AT&T.
Galaxy Note tiếp tục tăng nhiệt cho thị trường mua sắm cuối năm
Galaxy Note tăng nhiệt cho thị trường mua sắm cuối năm.
Tại Việt Nam, Galaxy Note đã được bán từ tháng 11/2011. Nhiều đại lý di động cho biết doanh số của Galaxy Note thuộc loại "đắt hàng". Có hệ thống này bán ra từ 70 đến 80 máy.
Galaxy Note chạy trên hệ điều hành Android 2,3, sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4,0, cùng bộ xử lý lõi kép, tốc độ 1,4GHz. Máy trang bị màn hình 5,3 inch với công nghệ HD Super Amoled. Với cấu hình này, Galaxy Note xử lý đa nhiệm các tác vụ văn phòng một cách mượt mà nhưng vẫn đảm bảo các tính năng di động khác. Ngoài ra, máy được trang bị kèm bút S Pen.
Ngay từ khi xuất hiện, Galaxy Note trắng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ rất nhiều khách hàng là phụ nữ và những người yêu thích thời trang
Ngay từ khi xuất hiện, Galaxy Note trắng nhận được sự đón nhận từ nhiều khách hàng là phụ nữ.
Từ ngày 5/1 đến ngày 5/2/2012, Samsung dành đến 3.000 quà tặng cao cấp, trị giá 3 triệu đồng cho các khách hàng khi mua Galaxy Note từ các đại lý của hãng, bao gồm bộ bao da sang trọng kèm bộ ứng dụng thuần Việt hữu ích. Khách hàng còn có cơ hội nhận đến 3.000 phiếu mua hàng tại Parkson trị giá 1.000.000 đồng mỗi phiếu khi đăng ký tham dự chương trình trên website http://www.samsung.com/vn/galaxynote

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee