BÀI MỚI

Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2012

Razer có thể ra tablet chơi game tại CES 2012

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Razer có thể ra tablet chơi game tại CES 2012

Nhiều tin đồn cho rằng Razer sẽ tung ra tablet chơi game có thiết kế giống với model SwitchBlade mà hãng đã giới thiệu tại CES 2011.
> Laptop chơi game mới của Razer sẽ được bán vào đầu năm sau

Mẫu tablet SwitchBlade được giới thiệu tại CES 2011.
Mẫu tablet SwitchBlade được giới thiệu tại CES 2011. Ảnh: Notebookcheck.
Razer được đồn là sẽ tung ra máy tính bảng chơi game mới trong sự kiện CES 2012 lần này. Dự án trên được đặt tên là Fiona, tên của một nhân vật trong game Vindictus của Hàn Quốc
Theo The Mobile Indian, tin đồn trên được đưa ra sau khi hãng này đăng tải một đoạn video trên YouTube với khẩu hiệu: "PC gaming is not dead" (Việc chơi game trên PC vẫn chưa mất hẳn). Trong đoạn video kể trên, nhà sản xuất này đã điểm qua ba tựa game chính bao gồm Assasin's Creed: Revelations, H.A.W.X 2 và Firefall
Tablet chơi game mới của Razer sẽ có thiết kế giống SwitchBlade. Ảnh:
Tablet chơi game mới của Razer sẽ có thiết kế giống SwitchBlade. Ảnh: Themobileindian.
Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm mới của Razer. Nhiều dự đoán cho rằng model trên cũng sẽ được tích hợp các kết nối 3G, Wi-Fi như "người anh em" SwitchBlade. Ngoài ra, dịch vụ chơi game dựa trên nền điện toán đám mây OnLive cũng đã được đưa lên nền tảng iOS và Android.
Tại CES 2011, hãng này đã trưng bày một mẫu concept tablet chơi game mang tên Switchblade. Model này sử dụng vi xử lý Atom của Intel. Nhà sản xuất cho biết sẽ tung ra sản phẩm có thiết kế tương tự sau này.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee