BÀI MỚI

Thứ Hai, 30 tháng 1, 2012

Người Hong Kong phải rút thăm để mua iPhone 4/4S

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

Người Hong Kong phải rút thăm để mua iPhone 4/4S

Apple yêu cầu khách hàng Hong Kong khi đặt iPhone 4 hay 4S trên mạng phải rút thăm xem có được mua hay không.
> iPhone 4S gây náo loạn ở Hong Kong

Cửa hàng bán lẻ của Apple tại Hong Kong. Ảnh: Cnet.
Cửa hàng bán lẻ của Apple tại Hong Kong. Ảnh: Cnet.
Apple đang thử nghiệm hệ thống đặt mua iPhone 4 và 4S tại Hong Kong nhằm làm giảm số lượng người xếp hàng cũng như làm hài lòng những khách tới mua. Cụ thể, hãng này yêu cầu khách hàng phải đăng ký rút thăm trên mạng để xem mình có được đặt hàng hay không. Họ phải cung cấp chứng minh nhân dân có các thông tin trùng với số ID và tên trên hệ thống đăng ký để tránh các trường hợp sử dụng thông tin của người khác để đặt hàng.
Theo Cnet, chỉ có những người nhận được email xác nhận mới có thể mua iPhone 4/4S và cửa hàng sẽ không bán bất kỳ chiếc điện thoại nào cho khách qua đường. Website rút thăm trên có ghi rõ như sau: "Nếu bạn không nhận được email, bạn không thể đặt mua máy được. Hãy thử rút thăm thêm lần nữa."
"Quả táo" bắt đầu bán iPhone 4S tại Hong Kong và 14 quốc gia khác vào đầu tháng 11. Việc mua bán máy tại các cửa hàng bán lẻ ở đất nước này trở nên rất khó khăn do có quá nhiều khách hàng, cả trong và ngoài nước. Apple Store đầu tiên của Hong Kong mở cửa vào cuối tháng 9/2011 và nằm ở trung tâm mua sắm International Financial Center.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee