BÀI MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2012

Mark Zuckerberg nhìn nhận về Amazon, Apple và Google

Vừa qua nhà sáng lập mạng xã hội Facebook đã có một cuộc gặp mặt trò chuyện với thời báo Wall Street Journal. Phóng viên của thời báo này đã đưa ra câu hỏi về công ty nào được Mark Zuckerberg ngưỡng mộ nhất, anh đã chỉ ra 3 tên tuổi lớn là Apple, Google và Amazon.

Amazon là cái tên tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và tập trung các kế hoạch chiến lược dài hạn, chấp nhận lợi nhuận thấp trong các khoảng thời gian ngắn hạn”, Mark cho biết. “Tôi rất khâm phục Jeff Bezos, CEO của Amazon. Mặc dù rất nhiều người đánh giá thiển cận rằng ông bị điên nhưng cuối cùng Jeff đã cho tất cả chúng ta thấy Amazon thành công như thế nào”.

Apple đem tới cho thế giới công nghệ rất nhiều sản phẩm chất lượng và cả Google cũng tương tự,” CEO của Facebook đánh giá.

Điều kỳ lạ là Mark Zuckerberg không hề nhắc đến cái tên Microsoft, ông Vua công nghệ một thời của thế giới công nghệ mặc dù hãng đang là một nhà đầu tư vào Facebook và Mark cũng thường xuyên làm việc với Microsoft.

Điều này chứng tỏ, trong con mắt của “thiên tài” công nghệ Mark Zuckerberg, Microsoft đã hết thời và không còn đủ sức cạnh tranh với các hãng lớn nhất hiện nay như Apple, Google hay Amazon.

Người sử dụng chúng ta chỉ có thể đánh giá cảm tính và chủ quan về tương lai của cả một hãng công nghệ lâu đời như Microsoft, nhưng với đánh giá của CEO mạng xã hội Facebook, tương lai tươi sáng của Microsoft chắc chắn ngày càng mờ mịt hơn.

Tham khảo: BusinessInsider

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee