BÀI MỚI

Thứ Năm, 5 tháng 1, 2012

LG hé lộ Google TV giới thiệu vào tuần sau

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

LG hé lộ Google TV giới thiệu vào tuần sau

Hãng sản xuất Hàn Quốc sẽ giới thiệu HDTV chạy Google TV tại triển lãm CES 2012, model này cũng hỗ trợ 3D thụ động như dòng LG Cinema 3D.
> LG 'giúp đỡ' Google TV

Google TV đầu tiên của LG lộ diện.
Google TV đầu tiên của LG lộ diện.
LG là hãng TV hứa hẹn sẽ mang tới nhiều công nghệ và sản phẩm nhất tại CES 2012. Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc lại đưa ra thông cáo giới thiệu về việc hãng sẽ có màn ra mắt mẫu HDTV chạy Google TV đầu tiên của mình. Đây là một tin khá bất ngờ khi trước đó, chỉ có Samsung được cho là nhiều khả năng sẽ trình diễn Google TV tại triển lãm CES 2012.
Trong thông cáo của mình, LG cho biết sẽ trình làng mẫu Smart TV chạy Google TV vào triễn lãm diễn ra trong tuần sau. Model sử dụng nền tảng xây dựng trên hệ điều hành Android với giao diện Google TV, hỗ trợ sử dụng với điều khiển Magic Motion Remote của LG. Bên cạnh việc cho phép truy cập các tính năng kết nối mạng, duyệt web, xem nội dung trực tuyến Google TV của LG sẽ tích hợp ứng dụng mạng xã hội, hỗ trợ cài đặt thêm ứng dụng và hoạt động đa nhiệm... Đây cũng là mẫu Google TV đầu tiên hỗ trợ 3D, sử dụng công nghệ thụ động với kính phân cực.
Tuy trình làng Google TV đầu tiên nhưng LG vẫn tuyên bố tiếp tục đầu tư và phát triển vào nền tảng Smart TV trên các mẫu HDTV hiện tại của hãng, bao gồm việc nâng cấp tính năng, bổ sung thêm ứng dụng.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee