BÀI MỚI

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

Kinect cho Windows ra mắt vào tháng 2, giá 249 USD

Steve Balmer - CEO của Microsoft cho biết tại CES sẽ mang công nghệ nhận diện động tác của cảm biến Kinect lên các máy tính Windows vào đầu tháng 2 tới. Ballmer không giải thích chi tiết cách thức hoạt động của công nghệ này trên máy tính nhưng rất có thể nó sẽ giúp người dùng có thể điều khiển hệ điều hành mà không cần phải thao tác với bàn phím hoặc chuột máy tính. 

Kể từ khi ra mắt, Kinect đã làm thay đổi cả ngành công nghiệp game và TV trên thế giới. Trong game, Kinect cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình qua các động tác và chuyển động của cơ thể mà không cần đến tay cầm điều khiển.
 
Ballmer cho biết Microsoft đã hợp tác với 200 công ty để xây dựng kho ứng dụng hoạt động với Kinect hứa hẹn sẽ có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ Kinect trên PC trong tương lai. Cảm biến Kinect cho Windows được bán với giá 249 USD (khoảng 5,2 triệu đồng), đi kèm với phần mềm phát triển và được bảo hành 1 năm. Tại CES, Microsoft cũng vui mừng tuyên bố họ đã bán được 18 triệu cảm biến Kinect kể từ thời điểm sản phẩm này ra mắt.

Tham khảo: Mashable

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee