BÀI MỚI

Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012

'Android vẫn có mặt tốt hơn iPhone'

Lap trinh di dong Lap trinh mobile Lap trinh Android Lap trinh IOS Hoc lap trinh di dong Hoc lap trinh mobile

'Android vẫn có mặt tốt hơn iPhone'

Steve Wozniak, người đồng sáng lập Apple, đánh giá thấp iPhone so với Android ở một số khía cạnh.

Steve Wozniak, một trong hai sáng lập viên của Apple.
Steve Wozniak, một trong hai sáng lập viên của Apple.
Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Steve Wozniak, một trong hai Steve sáng lập nên Apple, nói "tôi thích vẻ đẹp của iPhone, nhưng lại rất muốn nó có thể làm được những việc như chiếc điện thoại Android của tôi".
Steve dùng iPhone làm điện thoại chính, nhưng lại thích thú với khả năng nhận diện và dẫn đường bằng giọng nói trên smartphone Android của mình, thường là Motorola Razr hay Galaxy Nexus.
Wozniak cũng than phiền việc Siri hoạt động không như trước, khiến ông ít khi ra lệnh thành công cho "phụ tá" của mình. Thêm vào đó, Siri thường không kết nối được với Internet, trong khi Android thì chẳng bao giờ bị vậy. Ông nói, "tôi ít khi ra lệnh được cho Siri, trong khi Android thì luôn luôn và cảm thấy khó chịu về điều này".
Mặc dù cũng than phiền về dung lượng pin của iPhone, nhưng ông vẫn thường giới thiệu mẫu điện thoại này cho nhiều người, bởi họ đều là những người sử dụng Mac và theo ông, làm vậy là hợp lý vì hai sản phẩm này tương thích cao với nhau. Mặt khác, với những người không ưa sự rắc rối thì iPhone là mẫu điện thoại đơn giản, đáp ứng đủ những nhu cầu của người dùng.
Đây không phải là lần đầu Steve Wozniak so sánh iOS với Android và ủng hộ vế sau. Trước đây đã có lần Steve trả lời phỏng vấn với một tờ báo Hà Lan, nói rằng Android sẽ trở thành hệ điều hành chủ đạo của smartphone. Tuy nhiên, sau đó ông đính chính lại lời nói trên.

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee