BÀI MỚI

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2012

5 launcher tốt nhất cho điện thoại Android

Cùng với khả năng thay đổi bàn phím, Android còn cho phép bạn thay đổi cả launcher ứng dụng nữa. Nói 1 cách đơn giản thì launcher ứng dụng như là desktop vậy. Nó bao gồm tất cả các màn hình và danh sách ứng dụng. Thay đổi nó tức là bạn thay đổi cách thức điện thoại hoạt động cũng như thay đổi hoàn toàn giao diện của máy.
 
Với những người thích tùy biến thì các phần mềm launcher này là không thể thiếu. Trong vô vàn các ứng dụng launcher này trên Android Market, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng tốt nhất hiện nay.

LauncherPro

Có lẽ đây là 1 trong những launcher “lâu đời” nhất của Android. Với LauncherPro, bạn có thể chọn nhiều màn hình, cài đặt thêm nhiều widget đặc biệt, tùy biến các biểu tượng, cài đặt theme… LauncherPro cung cấp đầy đủ các tính năng giúp smartphone Android của bạn trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

LauncherPro là miễn phí nhưng với bản trả phí thì bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn và widget hấp dẫn hơn.
 


 
SlideScreen Pro

SlideScreen cực kỳ độc đáo với khả năng thay đổi hoàn hoàn các màn hình Homescreen mà sử dụng các thanh trượt để hiển thị thông tin – giúp cho bạn đỡ phải liên tục chuyển quanh các màn hình để tìm ứng dụng cần thiết. Tất cả các thông tin như thời tiết, email, SMS, Twitter, Facebook, giá cổ phiếu… đều được hiển thị trên cùng 1 màn hình.
 
 
SPB Shell 3D

SPB Shell 3D mang đến hiệu ứng 3D đẹp mắt khi bạn chuyển giữa các Homescreen và cả hiệu ứng cho các tác vụ nhỏ khác. Tuy nhiên bạn sẽ cần có 1 smartphone mạnh mới có thể chạy mượt mà được SPB Shell 3D.
 
 
Go Launcher

Go Launcher mang 1 phong cách rất “Nintendo” với vẻ đẹp đến từng chi tiết, từ những widget hấp dẫn đến kho ứng dụng có sẵn cung cấp theme và plugin cho bạn. Với Go Launcher, bạn có thể tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ trong giao diện máy như khả năng khóa vị trí widget. Điều hạn chế duy nhất là đôi khi sẽ có 1 số lỗi nhỏ, tuy nhiên có lẽ trong các bản ra mắt tiếp theo Go Launcher sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.
 


 
Launcher 7

Bạn thấy thích giao diện Metro độc đáo của Windows Phone 7? Launcher 7 sẽ mang giao diện ấy đến với Android của bạn. Dù có 1 số chi tiết khác với WP7 nhưng nếu bạn không phải là người dùng WP thì bạn sẽ có có thể phát hiện ra. 
 


 
Tham khảo Knowyourmobile

Nhận xét G+

 
Lên đầu trang
2014 Copyright © Lập Trình Mobile. By An Dragoon | Mihn Lee