1. Evernote


Evernote thật sự rất tiện ích trong những trường hợp cần ghi chú những thông tin quan trọng. Ứng dụng này được hỗ trợ nhiều công cụ mạnh mẽ cả về hình ảnh, âm thanh lẫn văn bản. Và sau khi bạn đã ghi chú vào Evernote thì máy cũng có thể tự động đồng bộ với nhiều thiết bị khác.

2. Flipboard


Nếu như Android có Taptu thì App Store sở hữu Flipboard, đây cũng là một công cụ tải các nội dung, thông tin từ các trang mạng xã hội hoặc website, nhưng có một điểm khác biệt là khi những thông tin này được tải về máy thì cũng tự động được sắp xếp, trình bày theo phong cách của một cuốn tạp chí. Và một điểm đáng mừng nữa là bạn có cơ hội nhận thông tin miễn phí từ nhiều nguồn như Wired hay The New Yoker vì nhà sản xuất có hợp tác với nhiều hãng phát hành trên thế giới.

3. Instagram


Rất tiếc đây chỉ là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Khi sở hữu Instagram trong máy thì bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình thông qua các mạng xã hội một cách trơn tru và không phải đợi lâu. Và chỉ thực hiện một số thao tác nho nhỏ bạn cũng có khả năng thêm hiệu ứng cho hình ảnh của bạn.

4. Tiny Towers


Có thể nói TinyTowers là một tựa game ngang ngửa với Farmville – đây là một trò chơi được cộng đồng mạng rất ưa chuộng. Bạn sẽ xây dựng tòa nhà theo ý muốn, quản lý tiến độ và còn có thể tham quan, theo dõi những người dùng khác sống gần khu của bạn.

5. Words With Friends


Đây là một tựa game mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Họ có thể chơi cùng bạn bè cũng có thể kết nối và chơi game với các máy Android khác, vì Words With Friends được hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng khác nhau chứ không chỉ riêng người sở hữu iPad.


Game8.vn